Tải lên Xóm vào ngày 16.09.2009
Xem 421 Bình luận 36 Yêu thích 2
Ảnh cùng tác giả:
21 Thích/Like
0 Không thích/Dislike
Cổng Xóm đâu rồi!
Một miền vui nho nhỏ cũng đã bị người ta cướp mất! đi làm về chỉ có chăm chăm xem cái ảnh nào được lên cổng ngồi! xấu cũng vui mà đẹp cũng càng vui! giờ thì họ lại cho cái gì đó lên mà ảnh từ lâu lắm rồi! nên em đang bị hẫng các cụ ạ! khóa mất rồi ! vài lời tâm sự!
Bình luận - Yêu thích
 • vanbomtiensinhhn  Offline  ( 123.24.220.18 )

 • unitec  Offline  ( 113.22.102.142 )
  Cám ơn bác đã ghé qua xem ảnh
 • TranBachPhoto  Offline  ( 115.72.113.208 )
  lâu lắm không vào Xóm, cũng may không bỏ lỡ qua tấm hình hay như thế này, rất thời sự
 • unitec  Offline  ( 117.1.233.22 )
  Cám ơn bác, em đổi được rồi, 2 bịch tào phớ! còn thừ 42 điểm ! chắc mai mang ra Big C đổi tiếp!
 • TheHoang  Offline  ( 113.22.9.60 )
  unitec [Gallery] gửi lúc 17.09.2009 23:51:
  Trung Sĩ
  Say say như bác phát biểu thế mà lại hay, bo bác 50 điểm ! mai ra hàng phở đổi bát bún nhé!
  Nhà em trả lại bác đấy, sáng nay mang ra đổi Bún họ bảo không được Cụ ạ, mọi lần Cụ đổi ở quán nào vậy
 • unitec  Offline  ( 113.22.126.88 )
  Say say như bác phát biểu thế mà lại hay, bo bác 50 điểm ! mai ra hàng phở đổi bát bún nhé!
 • TheHoang  Offline  ( 113.22.9.60 )
  Cháu có vài lời

  Thực ra nhiều ảnh lên cổng không hay lắm các CỤ ạ, biết là cũng vui, nhà cháu cũng thỉnh thoảng hóng ảnh của nhà cháu lên cổng Tuy nhiên cứ để cái cổng nó như vậy thì không ổn, vào site đập vào mắt toàn là chân dài, gái..Chụp gái thì chỉ cần gái xinh là nhiều comments, nhiều view, nhiều vote rồi. (cháu cũng thích gái xinh )

  Cách chọn vào ảnh hay và hiển thị ảnh hay ngẫu nhiên trên cổng hiện nay của Admin có tính định hướng cho anh em chơi ảnh (cháu nghĩ thế) và cá nhân cháu thấy hay vì xem được nhiều ảnh đẹp mặc dù chụp đã lâu.

  Các cụ có nói đến việc các Admin câu view câu quảng cáo, vâng cháu tin là admin muốn vậy vì site đang miễn phí mà các Cụ, nếu không thì site chạy thế nào nhỉ? Cụ nào làm admin chắc cũng sẽ làm vậy.

  Cháu nghĩ là chơi ảnh cái được cuối cùng cũng là kinh nghiệm và bạn bè. Cháu cũng tham gia vài site ảnh rồi, nhưng thấy xóm rất vui . Cháu mới chơi nhưng cũng học hỏi được các Cụ nhiều lắm.

  Site đang thay đổi nên cũng có những cái chưa tiện lắm, hi vọng các Cụ Admin sẽ sớm cho ra phiên bản mới hay hơn , vừa mang tính định hướng anh em và cũng không quên tạo ra những hiệu ứng nhỏ nhỏ đem lại niềm vui hàng ngày cho anh em.

  Hôm nay cháu vừa làm chén rượu lên nhỡ mồm phát ngôn lung tung mong Các cụ thông cảm nhá


  P/S : @unitec : Cái cổng của Cụ rất hay
 • taomao  Offline  ( 118.71.185.226 )
  Em cũng chẳng để ý ảnh mình có lên cổng hay không hoặc là ảnh ở cổng đang là ảnh gì.Em không quan tâm đến cái đó,Nhân tiên cho em nói :bây giờ trên xóm thưc sự ảnh nhiều cụ em thấy rất bt nhưng quen biết nhiều lại được vote nhiều kái kiểu mèo khen mèo dài đuôi,xong rồi ngồi hờ hờ cười với nhau,hoặc là thế không thì lại xôi thịt ,các em chân dài thì lại nhiều vote.Hãy để vote đó cho những bức ảnh có giá trị thực sự,hoặc chí ít cũng động viên các thành viên mới chơi có cố gắng.Xóm thực sự ngày càng xuống cấp.Nói chung là thấy ảnh nào đẹp thật sự thì hãy vote như thế thì cổng xóm mới thực sự có ý nghĩa chứ được lên cổng toàn nhờ vote của anh em quen biết thì chả để làm gì.Nếu xóm vẫn vậy có lẽ em nghĩ tới chuyện chơi ảnh ở các trang web khác.Em thấy trên xóm có cụ Antoniblue,Milor,Lio...v...v... và 1 vài cụ khác là có cách đánh giá khách quan các bức ảnh rất đáng chân trọng.
 • nacne  Offline  ( 117.0.4.230 )
  Em cũng đồng ý với ý kiến cụ dis "Nghệ thuật nhiếp ảnh đi các cụ ặc min ơi, giống với tên thuả xưa đi ạ. Vì bà con thấy nó gần giống với xu hướng VP quá"
  Xóm hiện nay theo em là không đạt được tiêu chí định đặt ra ban đầu là nhiếp ảnh bình dân đại chúng (Theo em hiểu là thế). Hi vọng là sau khi phong trào DSLR lắng xuống thì nhiếp ảnh bình dân được hiểu lại theo đúng nghĩa của nó: tức là phản ảnh tư tưởng chơi ảnh của của toàn cộng đồng.
 • harau  Offline  ( 117.0.149.61 )
  Bác Phamtan ơi ? Tranh cãi hay giở làm gì . Cháu thấy cái hay thì chưa bao giờ xuất hiện, còn cái giở thì hiện hữu luôn luôn . Thôi...đành ru lòng mình vậy... vờ như ảnh hay đã nhiều .