Tải lên Xóm vào ngày 25.09.2013
Xem 194 Bình luận 1 Yêu thích 1
Ảnh cùng tác giả:
Thông tin Exif:
MakeCanon
ModelCanon EOS 5D Mark II
ExposureTime1/125 sec.
FNumberf/20.0
Iso100
FlashFlash did not fire, compulsory flash mode.
FocalLength200.0 mm
width1500
height844
rgbUncalibrated
SoftwareAdobe Photoshop CS6 (Windows)
1 Thích/Like
0 Không thích/Dislike
Nước trong, nhỏ mắt sạch V-rohto
Với xu hướng bán hàng online ngày càng phát triển, có một bức ảnh sản phẩm chuyên nghiệp đã trở nên thực sự quan trọng.

Dù cho bạn kinh doanh online mặt hàng gì đi chăng nữa, tiêu chí duy nhất quyết định việc mua hay không của khách hàng là qua những bức ảnh bạn đăng lên.

Quả thật vậy, tôi luôn thành công trong việc bán thanh lý những đồ cũ không sử dụng của mình trên mạng. Lý do đơn giản: Ảnh của tôi nói lên tất cả! Ảnh đẹp có thể biến những sản phẩm tầm thường thành phi thường. Trong một số trường hợp tôi đã cảm thấy hơi ngại khi bán được hàng cho khách vì sản phẩm trong ảnh trông đẹp hơn rất nhiều ngoài đời và đó có thể là lý do mà khách họ trả nhiều tiền hơn giá trị thực tế của nó. Nhưng tôi không hề lừa họ, tất cả những gì tôi làm là biến sản phẩm của mình trở nên đáng giá qua kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm của mình mà thôi.

Một ví dụ tôi hay gặp là bán phụ kiện cho máy ảnh trên diễn đàn. Hai sản phẩm giống hệt nhau về cả giá lẫn hình thức. Ảnh của tôi được chụp chuyên nghiệp, sạch sẽ còn ảnh kia thì nghiệp dư, thừa sáng, out nét, góc chụp xấu v.v… Khách hàng gần như sẽ luôn luôn chọn hàng của tôi, một cách vô thức họ nhận xét là sản phẩm của tôi tốt hơn!
Bình luận - Yêu thích
  • tranvthuy  Offline  ( 14.160.64.198 )
    EXIF hơi sai chút, ảnh này mình có dùng strobe nhé. Thậm chí là 3 cái ạ