Tải lên Xóm vào ngày 26.03.2009
Xem 321 Bình luận 5 Yêu thích 0
Ảnh cùng tác giả:
3 Thích/Like
0 Không thích/Dislike
Paris một ngày nắng
Paris đã chớm sang xuân. Nắng rất nhẹ. Lòng rất trong...
Bình luận - Yêu thích
 • pealr_bi  Offline  ( 117.0.38.213 )
  Ảnh đẹp , tile hay quá bác ạ
 • nirvana88  Offline  ( Unkown IP )
  Em nghiệp dư thôi ạ, đâu dám chỉ giáo j bác ạ. Em xem ảnh bác cứ thích mê đi ấy chứ. Cũng đã lâu, vì bận học mà chẳng có thời gian cho những khoảng Paris thế này nữa. Tự kiến trúc Paris, những đường nét kỳ tài của Haussman đã đủ khiến người ta ngỡ ngàng rồi. Quá nhiều danh thắng nổi tiếng ở Paris, để thăm hết cũng tốn kha khá thời gian đấy bác. Nhưng qua được hết những con phố nhỏ của Paris để thực sự yêu cho trọn cái thành phố yêu kiều này thực còn khó hơn nữa. Chúc bác có chuyến đến Paris thú vị. H thì bác ở đâu đấy ạ?
 • K0810  Offline  ( Unkown IP )
  Em sẽ sang Paris vào tầm cuối tháng 11 nên thích tất cả ảnh Paris của bác. Em muốn học hỏi các góc chụp và kinh nghiệm của bác để có thể có những tấm ảnh đẹp. Theo em tấm này bác hơi thiên vị về tòa nhà, nó choán mất nhiều không gian của bức ảnh. Em thích cái màu xanh của trời nhưng giá mà nó rộng hơn chút nữa. Ngó sang cái "Nắng ở một góc Paris" thì mọi thứ dường như hoàn hảo hơn, màu sắc ảnh sáng và bố cục.
  Bác chỉ em các góc chụp đẹp ở Paris với nhé!
 • nirvana88  Offline  ( Unkown IP )
  Cháu cảm ơn bác nhiều lắm ạ. Bác nhận xét thân tình và chí lí, cháu nghe thấm nhiều. Mong được bác xem ảnh và góp ý thêm để cháu được tiến bộ ạ.
 • nguyen tan vinh  Offline  ( Unkown IP )
  Ảnh Paris một ngày nắng tuy không độc đáo về cách thể hiện nhưng cũng nói được ý đồ của tác giả, phù hợp với title ảnh. HDR nhẹ nên không gây nặng nề cho nguòi xem!. Bác chưa xem được ảnh của cháu sâu nên chưa có lời nhận xét, bác sẽ chú ý đến mảng ảnh của cháu và không hời hợt được!