Tải lên Xóm vào ngày 22.04.2009
Xem 828 Bình luận 61 Yêu thích 0
Ảnh cùng tác giả:
6 Thích/Like
0 Không thích/Dislike
Scorpions
Nha Trang Oct 08
Bình luận - Yêu thích
 • black_toe04  Offline  ( 222.254.82.69 )
  @ roamingsun:
 • roamingsun  Offline  ( 118.70.152.150 )
  Trời, cái ảnh này có cái quái gì mà ông Drifxx kêu là cởi áo cởi quần. Em thấy bình thường, cũng chẳng có gì ngoài 2 người xăm như nhau, là một cặp hơi ngầu...hết
 • 4x4  Offline  ( Unkown IP )
  Dũng cảm chụp cái này mà ko sợ Kinh of Scorpion đấm là giỏi rồi bác.
 • black_toe04  Offline  ( Unkown IP )
  Bác @crazyman: đọc những lời bình của bác mà e ngộ ra nhiều điều! quả thực khi nâng máy lên e không hề có những suy nghĩ như bác. Chỉ thấy "ngộ ngộ..." là chụp thôi.
  Cảm ơn bac nhiều.
 • crazyman  Offline  ( Unkown IP )
  Hình chụp này ở 1 khía-cạnh khác đã nói lên 1 hiện-tượng xã-hội , một thứ văn-hoá " xăm trổ " __ mốt này đã lập đi lập lại suốt vài thập niên vừa qua __ xâm chán rồi xoá bỏ , sau này tìm cách xoá đi ( xấu hổ vì không giống ai ) người ngợm đầy thẹo và ..." di - tích " -_ Tấm ảnh này có thể mười năm sau xem lại cũng ... hay hay __ Nó có giá-trị.. " lịch-sử " trong 1 chừng mực nào đó .__ ( tổ-tiên ta từ hàng ngàn năm trước cũng đã từng xăm trổ đầy người khi lặn xuống nước để chống các loài kình-ngư , ác ngư.... )

  Chỉnh sửa bởi crazyman lúc 29.04.2009 09:38
 • shizuaka  Offline  ( Unkown IP )
  là cái ảnh xăm trổ này hả bác! e thấy bình thường mà
 • Donvn  Offline  ( Unkown IP )
  Theo cảm nhận của riêng mình thì không hề có vấn đề gì với tấm ảnh của bác Ngocvinh cả. Nhữnh hình ảnh như thế này thì ngoài đời thường chúng ta gặp thường xuyên. Tôi cho rằng chỉ có những suy nghĩ không lành mạnh mới đưa đến kết luận không lành mạnh về tấm ảnh này.
 • black_toe04  Offline  ( Unkown IP )
  Kính gửi Admin, và cộng đồng thành viên Xóm,
  Trong vài ngày qua đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về ảnh của bác @ngocvinh1906
  tuy nhiên hầu như tất cả những ý kiến này lại nằm trong mục Comment ảnh của black_toe04. Số lượng người xem đã lên tới mức kỷ lục (hơn 400 lượt) đa phần là do sự tranh luận liên quan đến ảnh của bác @ngocvinh1906 chứ không phải vì ảnh của chính black_toe04.
  Bản thân black_toe04 thì không hề cảm thấy phiền muộn gì nhưng thiết nghĩ bản thân tấm Scorpions không thể nhận đc sự quan tâm và thu hút mọi người xem nhiều đến thế đc! Nên để đảm bảo tính xác thực đề nghị Admin và cộng đồng thành viên Xóm "Remove" tấm ảnh của tôi và cả những Comment liên quan đến ảnh của @ngocvinh1906 vào mục diễn đàn để mọi người cùng tham khảo và rút kinh nghiệm.
  Và cuối cùng mong Admin sau khi "xử lý" bất cứ ảnh nào của các thành viên thì nên để lại một lời nhắn để anh em cảm nhận đc rằng mình đang tham gia vào một môi trường mà ở đó mọi đóng góp của mình đều đc tôn trọng.
  Kính
 • ca_sau  Offline  ( Unkown IP )
  Ảnh thô thiển, có nhiều hành động vô duyên, dù chụp chộm hay không thì cũng là không hay! Những hành động cởi áo cởi cúc quần ấy tôi không hiểu bạn chụp để làm gì? chụp xong rồi up lên Xom để làm gì? Thử hỏi nếu bạn gái trong ảnh nhìn thấy mình với những hành động như thế được public để người khác bàn luận thì có sung sướng không? Đã bị remove rồi thì thôi, lăn lê khóc lóc vì một cái ảnh như thế làm đeo' gì.

  Người ta lăn lê khóc lóc vì người ta cảm thấy bất công và dám đứng lên chiến đấu lại sự bất công đấy bạn người chụp có cảm nhận của người chụp và người ta up lên xóm vì người ta muốn chia sẻ cảm nhận này với người khác, có j đâu mà bạn phải lên án người ta dữ vậy ^^

  Mà hay là người to cao xăm trổ này là admin nhỉ, nếu thế thật thì đúng là bạn ngocvinh1906 "chụp trộm" đấy
 • DriftX  Offline  ( Unkown IP )
  Trước hết cháu xin lỗi cụ black_toe04, vì đã có comment có thể gây hiểu lầm trong ảnh của cụ.

  @ngocvinh1906: Cảm ơn bạn vì đã không welcome tôi