Tải lên Xóm vào ngày 26.02.2009
Xem 312 Bình luận 11 Yêu thích 0
Ảnh cùng tác giả:
7 Thích/Like
0 Không thích/Dislike
Bình luận - Yêu thích
 • nirvana88  Offline  ( 129.104.247.2 )
  @alonely: những bài học đó về nhiếp ảnh, em cũng đọc qua nhưng đến lúc đưa vào ảnh mình thực sự khó. Hồi chụp cái này mới cầm máy, lại cầm một con bridge. Bấm theo cảm nhận thôi, những khiếm khuyết đc anhhang ở dưới chỉ ra chi tiết rồi. Anw, cảm ơn anh đã xem và góp ý tận tình. Hội X cũng máu chụp ảnh, anh cứ hô chắc đc khối ng đi off đấy. Còn nhờ các anh chỉ giáo nữa!
 • alonely253  Offline  ( 205.167.7.141 )
  Anh nghĩ nếu lần sau có nắng, em tận dụng thêm cả bóng nắng đổ, và BG ở sân gare nữa thi hay hơn (đường dây điên phía trên, đường ray, ...). Nếu muốn tạo sự cô lập của chủ thế thì nên để ý không gian khung cảnh xung quanh và người nữa.

  Ví dụ có ít người thì nên tránh ko cho họ vào bức ảnh của mình, nhiều khi làm loãng chủ thể. Nếu nhiều người thì chủ thể của mình phải có đặc điểm cử chỉ hành động gì đó thật khác lạ với người xung quanh, như thế tạo ra điểm nhấn(ví dụ như rất nhiều người đang hối hả, trong khi chủ thể của mình lại đứng khựng lại).

  Just ma pensée, anyway, bao giờ anh lên X chơi với hội bạn anh trên đó anh em offline chụp ảnh phát nhỉ
 • pavelkorsghin  Offline  ( Unkown IP )
  anyway, cháu vẫn vote bác 5sao. Ảnh bác ít ra đời thường hơn ảnh cháu
 • nirvana88  Offline  ( Unkown IP )
  Em cảm ơn bác anh hang nhiều lắm ạ. Tìm được một người xem ảnh mình và góp ý cho ra góp ý, giúp mình nhìn ra cái chưa đc thật khó quá. Em ko có đk off với các bác trong xóm, nên cái sự mày mò nó cũng chưa đc đến đâu cả. Mong còn nhiều lần bác góp ý cho em nữa ạ.
 • anhhang  Offline  ( Unkown IP )
  mình phân tích ảnh naỳ chút bác nhé. Theo như em hiêủ bác muốn thể hiện sự cô độc cuả chủ thể trên sân gare vắn ngươì đúng ko ạ? Caí naỳ cuả bác có hai lỗi: Thứ nhất bóng ngươì quá to so vơí khuôn hình, ko làm đc vẻ nhỏ bé giưã bờ quai vắng. Thứ hai chân chủ thể đang chuyển động, bác chụp lúc họ hai chân chạm hết đất thì ảnh mwí tĩnh, ảnh naỳ hơi động mất hay. Juste mon opinion.
 • nirvana88  Offline  ( Unkown IP )
  Em chụp vội nên cũng chỉ có một kiểu, mày mò làm giả HDR cũng ko thấy ổn lắm nên để BW vậy thôi. Cảm ơn bác DriftX đã xem, nhận xét và VOTE cho em.
 • DriftX  Offline  ( Unkown IP )
  Bầu trời làm HDR được thì đẹp . Vote bác 5 *

  Chỉnh sửa bởi DriftX lúc 02.03.2009 17:20
 • nirvana88  Offline  ( Unkown IP )
  Em lại cảm ơn bác le hoang kien lần nữa vì chia sẻ và cái Vote.
 • lehoangkien  Offline  ( Unkown IP )
  Làm mình nhớ lại mấy phim của Liên Xô ngày xưa,, vote bác 5 sao
 • nirvana88  Offline  ( Unkown IP )
  Cảm ơn hai bác đã xem ảnh và vote cho em.
  @bác khanh: em cũng thấy tiếc cái bóng lắm. Nhưng chộp vội nên bỏ lỡ mất. Cảm ơn bác đã nx rất xác đáng.