Tải lên Xóm vào ngày 12.10.2009
Xem 347 Bình luận 2 Yêu thích 0
Ảnh cùng tác giả:
4 Thích/Like
0 Không thích/Dislike
Nhạc trưởng Hideni Suzuki
Nhạc trưởng người Nhật Hidemi Sizuki chỉ huy dàn nhạc Libera Classcia biểu diễn tại Nhà hát Lớn - Hà Nội tối 11/10/2009. Tớ chỉ tiếc là mình chưa đủ trình để chụp ông ấy đẹp hơn.
Bình luận - Yêu thích
 • Lương Lưu Ly  Offline  ( 58.187.35.151 )
  Đây là bình luận của em Bánh Rán:
  Đây là ảnh em Bánh Rán thích nhất trong đống ảnh của cậu. Không chỉ vì đây không phải ảnh gái đâu nhé. Mà bởi vì trong đống ảnh mẫu của cậu, tớ chả nhìn thấy hồn vía và tâm huyết của các bạn mẫu để ở đâu cả. Có thế đàn ông các cậu nhìn nuột nà là thấy có hồn rồi, còn tớ thì cùng giới, nên đòi hỏi cao hơn 1 chút. Tớ thích sự chuyển động của cảm xúc trong những bức ảnh, nên tớ thích bức ảnh mà người ta cảm nhận được sự du dương của giai điệu và sự cống hiến của người nghệ sĩ. Và còn một điều nữa, là bức ảnh này đã thoát ra khỏi cái dớp cứ chụp người là chụp góc trực diện của cậu.
  Chúc cậu luôn may mắn và cho ra đời thêm những bức ảnh thực sự có giá trị !

  Chỉnh sửa bởi Lương Lưu Ly lúc 14.12.2009 00:56
 • Lương Lưu Ly  Offline  ( 123.24.195.226 )
  nói thêm: ánh sáng trong đấy để chụp đẹp cũng khó, cứ chạy lòng vòng quanh nhà hát Lớn để tìm góc chụp cho đẹp hơn. Đi chụp nhạc giao hưởng cũng phải đi nhẹ nói khẽ, tiếng tạch tạch ở máy cũng phải hạn chế. Dù sao, đây cũng là 1 bức có giá trị trong tư liệu của tớ.