Tải lên Xóm vào ngày 24.08.2008
Xem 2188 Bình luận 26 Yêu thích 2
Ảnh cùng tác giả:
7 Thích/Like
0 Không thích/Dislike
HOT from behind...
Em chụp khoảng 500 tấm của Em này, đến nỗi Em ý phải Nhớ Mặt luôn. Em ý là Trần Thị Ngọc Trinh, 1 siêu mẫu của công ty người mẫu VENUS Việt Nam. Mọi người cứ tìm thông tin thì biết!
Bình luận - Yêu thích
 • Slimth  Offline  ( Unkown IP )
  Heheheh... đời EM có mục đích rồi! Có em ý làm mục tiêu phấn đấu!
 • x5462  Offline  ( Unkown IP )
  Các bác ơi,
  Để sở hữu xe, người là cả một quãng đường dài. Nhưng chắc chắn sở hữu 1 tấm hình như thế này quả là đơn giản phải không? http://xomnhiepanh.com/images/smileys/smiley1.gif
 • Robot  Offline  ( Unkown IP )
  @bác SMILE : Hình như bác hiểu hơi sai ý của bác FR. Em chỉ mới tham gia xóm, chả biết gì nhiều, nhưng em biết rằng chụp ảnh ko phải chỉ bằng camera, bằng mắt mà còn bằng trái tim. Như cái chữ ký của bác demdalat ấy "Phần quan trọng nhất của máy ảnh nằm sau View Finder"

  Chiều sâu là cái chả nhìn bằng mắt được đâu, nó buộc ta phải suy ngẫm mới nhìn thấy được nó.

  Ợ, thế này thì em "lố bịch " rồi, ợ...
 • Hi-End  Offline  ( Unkown IP )
  E hèm..mình thấy các bạn đang có một tí hiểu nhầm về tiêu chí của hai bức ảnh đứng trên top của Xóm nhỉ. Mình xin phép giải thích.

  Ảnh trên chỉ nằm trong " Ảnh được nhiều bình luận" chứ không phải là ảnh đẹp của Xóm. Được lên top của xóm do dc bình luận nhiều chưa hẳn là ảnh đẹp và càng không thể đại diện cho ảnh đẹp của Xóm. Mà cái duy nhất nó đạt được là thu hút nhiều dư luận của Xóm, được nhiều người quan tâm, tò mò để ý đến . Mà ảnh thu hút được dư luận thì ko kể đẹp, mà xấu vẫn có thể làm dc...nhỉ !
 • SMILE  Offline  ( Unkown IP )
  Ảnh sâu thế còn gì nữa nhỉ?
  Từ chỗ nông nhất là cái vai đến chỗ sâu nhất là bức tường phía sau cũng đễn cả chục mét chứ chẳng ít. Không hiểu cần phải sâu đến thế nào nữa, khó thật!
 • FreeRock  Offline  ( Unkown IP )
  Xin lỗi, đứng trên tư cách của em mà nói về "chiều sâu trong tấm ảnh", cái mà nhiều bác trên Xóm mà em rất tôn trọng đã gửi gắm, thì sẽ trở thành lố bịch.

  Cũng chả dị ứng gì với các em xinh tươi vì về cơ bản thằng đàn ông nào chả ... Nhưng nói nó đại diện cho cái đẹp của Xóm thì chả khác gì phủ nhận cái mà nhiều người khác đã & đang gầy dựng.

  Thôi em cũng xin xì tóp cái vụ này lại, mỗi người một cách nghĩ, một niềm đam mê mà .
 • usb  Offline  ( Unkown IP )
  ảnh có chiều sâu nghĩa là gì hả bác freerock? một số bác có vẻ dị ứng với chị em nhỉ! chụp các em xinh tươi cũng tốt đấy chứ. vấn đề là ít chọn lọc nên nhàm, tớ thấy thế. tuy nhiên, các bác bỏ qua đê, chả mấy khi
 • FreeRock  Offline  ( Unkown IP )
  Chả ý kiến gì nhiều vì em thích thể loại ảnh có chiều sâu, em chỉ không đồng ý với cái câu của bác tho_trym "chúc mừng các bác đã tìm đc cái đẹp cho xóm" => Cũng chả cần giải thích nhỉ.
 • tho_trym  Offline  ( Unkown IP )
  chúc mừng các bác đã tìm đc cái đẹp cho xóm
 • cuongpvgashn  Offline  ( Unkown IP )
  em nghĩ thế này các bác à, ta đều cầm máy và yêu cái đẹp cả, nhưng không phải ai cũng có điều kiện đi đâu đó để có ảnh thường xuyên,vì chúng ta đều có công việc riêng và như em công việc không liên quan gì đến ảnh hoặc máy ảnh, Vì vậy em nghĩ khi có sự kiện và mẫu chuyên nghiệp thì phần lớn anh em đều muốn tập bắn để cho đỡ nghiền, để thỏa cái đam mê, tránh phải để máy cả tuần trong tủ sấy. mà các bác nhìn hình trên xóm đi đâu phải hình nào cũng đạt yêu cầu về mặt kỹ thuật chưa nói gì đến nghệ thuật - vậy là chúng ta đều tập đem ra cho xóm đâm để mong có cái nhìn tốt hơn (Trừ trường hợp một bác post ảnh các bác khác khen cho có đồng đội), vậy thì một số bác cũng đừng nên khó chịu vì anh em post nhiều ảnh cùng một chủ đề.
  em nghĩ khi có một ảnh đẹp mình xem và muốn đến đó và chụp xem có bằng ảnh đó không, chụp bằng về mặt chất lượng là thỏa mãn lắm rồi, sau đó mới nói tới con nghệ thuật và góc nhín mới nhỉ.
  đó là một số ý kiến của em mang tinh chia sẻ, nếu em sai mong các bác đưa ra ý kiến phản bác cho em. Thank