Tải lên Xóm vào ngày 30.06.2009
Xem 1095 Bình luận 116 Yêu thích 1
Ảnh cùng tác giả:
14 Thích/Like
0 Không thích/Dislike
Bình luận - Yêu thích
 • vothuc  Offline  ( Unkown IP )
  hợ.em k thích ảnh này.theo em thì ảnh Lỡ khá hơn, mà sao các cụ lại xông vào đây đàn đúm kinh thế nhở
 • namlonghutk46  Offline  ( Unkown IP )
  Thế thì em phải cảm ơn bác vì bác nói lên sự thật Còn những gì em viết và băn khoăn bác có lẽ chưa hiểu rõ sự tình.
 • Find_The_Light  Offline  ( Unkown IP )
  chụp xấu thế này còn kêu ca j` ?
 • namlonghutk46  Offline  ( Unkown IP )
  @NVT: chắc bác ko theo dõi những commént ở đây nên có lẽ bác không hiểu đầu đuôi câu chuyện cho lắm. Em không hề phản đối gì về việc ảnh này bị gỡ khỏi cổng hay bị gỡ khỏi ảnh hay cả, mặc dù trước khi có 1 nhóm "âm binh" vote 1 sao thì nó vẫn nằm trên cổng nhờ việc các cụ đều tò mò, và em này cung xinh nữa.

  Điều em băn khoăn và cũng là điều mà nhiều cụ khác băn khoăn là:

  - Em có một số ảnh được nhiều cụ đánh giá là đẹp, cho lên cổng, rồi nó vào ảnh hay. Và mấy lần rồi, đột ngột nó bị gỡ bỏ ra khỏi 2 mục trên không hiểu vì lí do gì. Nếu nó là tự động thì là vô lý vì ảnh hoàn toàn đủ tiêu chí đề ra là "50 views và 4 ông sao đỏ vote".

  Còn nếu không tự đọng, thì tiêu chí gỡ bỏ là gì? tại sao ảnh nhiều cụ bị gỡ bỏ, còn một số ảnh cũng chỉ là "số đông tò mò" thì vẫn nằm ở ảnh hay.

  - Những tiêu chí đề ra thì đều công khai cho bà con được biết để cùng thoải mái chả phải nghĩ làm gì. Tránh việc cụ này nghĩ thế này, cụ kia nghĩ thế kia, rồi rất nhiều cụ đành im lặng ko dám nói vì 2 lí do "chán chả buồn nói" hoặc "nói cũng đến thế mà thôi"

  Đó là sự thật và những cái khiến nhiều cụ băn khoăn, chứ cháu nhắc lại cháu chả sung sướng gì khi ảnh này được đăng lên mục ảnh hay ạ! Chỉ là một số ảnh đáng được lên thì lại bị gỡ không thương tiếc!
 • NVT  Offline  ( Unkown IP )
  Bác ơi nghỉ ngơi cho khỏe người, mai mốt chụp tiếp. Ảnh của bác tự nó xuống đấy, chẳng có bác min nào hạ đâu, người ta vote cho bác quá trời nhưng điểm trung bình dưới 4 nên nó xuống thôi, web đã được lập trình như thế. Chúc bác vui.
 • fantomas471  Offline  ( Unkown IP )
  Bác phải up ảnh non gái cơ, ảnh gái lên ảnh hay hay bi remove lắm ^^
 • namlonghutk46  Offline  ( Unkown IP )
  Cuối cùng, thì chả thấy 1 tiếng nói nào từ phía các cụ xóm "trên". Chắc đúng như lời cụ nào đó nói roài, kệ thiên hạ thị phi, xóm vẫn là xóm thôi.
 • xkens  Offline  ( Unkown IP )
  thật là vui đen đỏ với cả xanh..đúng là xóm làng nhà ta
 • trungdtvt82  Offline  ( Unkown IP )
  Hình này có số comment kỷ lục
 • nightflower  Offline  ( Unkown IP )