Tải lên Xóm vào ngày 01.09.2008
Xem 776 Bình luận 18 Yêu thích 0
Ảnh cùng tác giả:
13 Thích/Like
0 Không thích/Dislike
Xem mặt con sau khi sinh
chị Tr., 34 tuổi, xem mặt con gái chị vừa sinh xong. Chị Tr sinh hạ bé gái ngay thơì điểm giao thừa 2006.
Bình luận - Yêu thích
 • khuyetdanh  Offline  ( Unkown IP )
  em nghĩ cái ảnh này là bắt khoảnh khắc lúc em bé vừa chào đời ra và bác sĩ cho mẹ nhìn mặt con lần đầu tiên ! chứ như các bác nói là ảnh mẹ bồng con âu yếm thì có lẽ đầy đường đầy chợ rồi các bác ạ ! Cái lày mới độc đáo chứ!
 • arcdnguyen  Offline  ( Unkown IP )
  Comment đã bị xóa. Bạn arcdnguyen chú ý về văn hóa bình ảnh. Administrator.
 • tothanhtan  Offline  ( Unkown IP )
  Hee, em đc xem bạn gái đẻ rồi em biết. ''Hoành tráng'' lắm, chỉ mình là sướng.
 • Nason  Offline  ( Unkown IP )
  - Tôi chụp ảnh báo chí, không sáng tác ảnh báo chí.
  - các bạn cứ thích áp đặt ý nghĩ của mình vào: tình mẫu tử với mẫu đơn làm gì?? Vừa đẻ xong đau bỏ bu, bác sỹ cho xem mặt con theo đúng thủ tục thôi chứ chắc gì tâm trí nào mà nhớ nổi.
  - Các bạn cứ đứng thử trong phòng sinh, ngươì đi lại tấp nập, cả ê kíp ngươì ta đang làm việc, chọn 1 góc đứng để khỏi ảnh hưởng đến ai, khỏi tác độgn lên hiện trường mới là quan trọng chứ đừng mong sáng tác ở đây.
  - Các bạn nghĩ về chụp ảnh đơn giản quá
  -
 • duchuydigital  Offline  ( Unkown IP )
  Kính gửi bác: trieutulong bác có nói bác Nason (Bác Nason chụp góc này rất chuẩn nhưng chưa lột tả được tình mẫu tử,(ví dụ như giọt nước mắt lăn dài xúc động khi mẹ con nhìn thấy nhau). Bác thiên về tả thực quá, chắc chắn bác chưa từng được cùng vợ vượt qua những giây phút quan trọng và ý nghĩa ấy! Đôi lời!)
  Em xin giãi bày đôi lời Đây lkhông phải là bác Bác Nason chụp ảnh mà là chộp ảnh đấy ạ. Phải chộp ngay chứ cứ đứng đợi người mẹ khóc thì đến bao giờ hả bác.Cái cô áo trắng , bịt mồm đó em nghĩ là chỉ cho người mẹ nhìn 1 hoặc 2 phút là cùng rồi bế em bé đi tắm và thay tã lót chứ ạ. Nếu không nhanh là tèo ngay
  Một là do trải qua lần vượt cạn mệt quá không khóc nổi, Hai là chị đó dấu tình cảm vào trong lòng mà không khóc thì sao ạ.Nói chung là khó lắm bác trieutulong ạ. Anh em mình ngẫu hứng thôi mà. Nhưng chốt câu cuối là em thấy nó cứ như thế nào ấy ạ.
  Kính gửi bác Nason:Nếu bác muốn post lên mạng thì để em bé tắm xong và người mẹ cũng được các bác sỹ chăm sóc chu đáo xong lấy lại sức khỏe, nở nụ cừoi rạng rỡ bên thiên thần bé nhỏ của mình lúc đó bác tha hồ sáng tác
 • trieutulong  Offline  ( Unkown IP )
  Em hoàn toàn đồng ý với bác duchuydigital "Đầu em bé thì vẫn còn dính máu, bà mẹ thì vẫn còn nằm dạng háng để cho bác sỹ làm nốt thủ tục vậy mà bác cho toàn dân thiên hạ ngắm và bình phẩm được mới là lạ chứ". Em đính chính thêm với bác Motor_Nopp là đầu cháu bé dính cả máu và nước ối đấy ạ! Bác Nason chụp góc này rất chuẩn nhưng chưa lột tả được tình mẫu tử,(ví dụ như giọt nước mắt lăn dài xúc động khi mẹ con nhìn thấy nhau). Bác thiên về tả thực quá, chắc chắn bác chưa từng được cùng vợ vượt qua những giây phút quan trọng và ý nghĩa ấy! Đôi lời!
 • Nopp  Offline  ( Unkown IP )
  đầu cháu bé ko pahỉ dính máu đâu .CHuẩn là dính nước ối đấy ạ
 • duchuydigital  Offline  ( Unkown IP )
  Xin lỗi bác chủ trước. Em nghĩ ảnh này không đẹp.
  Nếu đây là con bác thì em nghĩ bác chụp được giây phút này là quá ok. Nhưng hãy cất đi và coi như nó là cái đầu tiên của bộ ảnh con bác thì đẹp nhất.Ai dè bác lại post lên trên này làm cài giề bác thử coi lại cái ảnh đê
  Đầu em bé thì vẫn còn dính máu, bà mẹ thì vẫn còn nằm dạng háng để cho bác sỹ làm nốt thủ tục vậy mà bác cho toàn dân thiên hạ ngắm và bình phẩm được mới là lạ chứ.
 • MiKhu  Offline  ( Unkown IP )
  Sinh ở phụ sản quốc tế, đặt phòng sinh gia đình, cho cả nhà vào luôn, quay phim còn được chứ đừng nói là chụp ảnh.
  Mỗi cái khó là phải vợ mình đẻ mới được vào, vợ thằng khác đẻ còn lâu nó mới cho mình vào..
 • Sín Chải  Offline  ( Unkown IP )
  Oàh, nhà cháu đang mong chờ thằng ku ra đời từng ngày đây!
  Nhìn thế này đã thấy thương bà xã quá rồi