Quy định Xóm
Xin các bạn bớt chút thời gian đọc
Tuyên ngôn và Quy định chung
của XÓM.

Các bạn lưu ý:
  • XÓM là sân chơi nhiếp ảnh
  • Tất cả các hành vi, phát ngôn không liên quan tới nhiếp ảnh, đều có thể được xem xét như những vi phạm quy định chung của XÓM và có thể bị xử lý tùy theo mức độ

Chúc các bạn chơi ảnh và thưởng thức ảnh thật vui!
Bạn cũng có thể góp một phần cùng với XÓM. 

Cùng với những bức ảnh đẹp, XÓM luôn muốn đồng hành cùng cộng đồng không chỉ những bức ảnh, mà cả những điều tử tế trong cuộc sống. Và đây là một phần trong những điều tốt đẹp như vậy.

Bạn cũng có thể góp một phần cùng với XÓM.

"Sáng trưa chiều tối ngày nào nhiều bạn cũng băn khoăn tự hỏi trưa nay ăn gì, tối nay ăn gì, có hôm còn ăn nhiều đến phát ngán. Nhưng hôm nay coi 1 cái clip và nhận ra còn có vô số người ngoài kia thậm chí còn không có nổi một bữa cơm tử tế để ăn nữa. Họ phải nhặt nhạnh những nguyên liệu còn dư, thừa thậm chí là bỏ đi để tồn tại: Nào là Bánh Mì Bún Bò suýt-thì-thiu, Bông Lan Gà Xé không-ai-dám-thử hay Bánh Xèo Cơm Tấm khô-không-khốc. Nghe tên đã thấy vô cùng khó ăn rồi.

XÓM cùng đóng góp một khoản nhỏ cho chương trình Trợ Giúp Nhân Đạo này của Hội Chữ Thập Đỏ, hi vọng có thể khiến cuộc sống trở nên tươi sáng hơn. Các bạn có thể đóng góp tại đây nha!

TÀI KHOẢN TIẾP NHẬN ỦNG HỘ:
Tên TK: Hội Chữ Thập Đỏ TP. Hồ Chí Minh
Ngân Hàng TMCP Á Châu ACB - Chi Nhánh TP. Hồ Chí Minh
Số TK: 731959

Mọi thông tin về chiến dịch mọi người có thể tìm hiểu tại https://www.facebook.com/buacomtute/