Quy định Xóm
Xin các bạn bớt chút thời gian đọc
Tuyên ngôn và Quy định chung
của XÓM.

Các bạn lưu ý:
  • XÓM là sân chơi nhiếp ảnh
  • Tất cả các hành vi, phát ngôn không liên quan tới nhiếp ảnh, đều có thể được xem xét như những vi phạm quy định chung của XÓM và có thể bị xử lý tùy theo mức độ

Chúc các bạn chơi ảnh và thưởng thức ảnh thật vui!
Bạn có muốn nhận một phần quà từ XÓM không?    

Bạn có muốn nhận một phần quà 1 thẻ SD 16Gb không? Chỉ cần gửi một bức ảnh về khoảnh khắc sum vầy ngày Tết tới fanpage của Xóm Nhiếp Ảnh.

Bạn có thể chụp bằng bất kỳ thiết bị chụp ảnh nào. Ảnh chỉ cần thể hiện khoảnh khắc hạnh phúc yêu thương ngày Tết trong gia đình, hay bạn bè, người thân.

Hãy gửi ảnh tham gia cuộc thi ảnh ngày Tết - Bắt Khoảnh Khắc, Tết Yêu Thương cùng XÓM.

Bạn có thể chụp chủ đề cả nhà làm bánh chưng Tết, hình ảnh bố mẹ dẫn con đi chọn cành đào, hình ảnh cả nhà đang dọn dẹp nhà cửa đón Tết, hay hình ảnh bà ngoại cùng với cháu đang chuẩn bị làm món mứt cho ngày Tết ... Bạn nên chụp những bức ảnh thể hiện sự sum họp gia đình, bạn bè, người thân, khoảnh khắc hạnh phúc chuẩn bị đón Tết.

Với các bức ảnh mình chụp, các bạn thêm các chú thích với bắt đầu bằng cụm từ: "Tết là lúc...", ví dụ như:
Tết là lúc mình cùng nhau làm bánh chưng
Tết là lúc cả nhà cùng về xum họp
Tết là lúc mình làm một món quà cho ba mẹ
Tết là lúc về nhà với mẹ thôi ...

Xóm sẽ chọn ra 12 bạn có ảnh hay và ý nghĩa để nhận một phần quà may mắn ngày Tết, mỗi phần quà là một thẻ nhớ Sandisk 16Gb.

Cách thức tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần post ảnh trên Fanpage của XÓM, trên trang cả nhân của bạn cùng với chú thích bắt đầu bằng cụm từ Tết là lúc ..., bạn tự thêm tiếp phần caption.

Ngoài ra, nếu có sản phẩm Coca-Cola trong ảnh, người tham dự còn có cơ hội nhận được những phần thưởng lớn hơn từ cuộc thi ảnh trên fanpage Coca-Cola (link:
https://www.facebook.com/notes/coca-cola/b%E1%BA%AFt-kho%E1%BA%A3nh-kh%E1%BA%AFc-t%E1%BA%BFt-y%C3%AAu-th%C6%B0%C6%A1ng-th%E1%BB%83-l%E1%BB%87-cu%E1%BB%99c-thi/1494719833981062/)