Quy định Xóm
Xin các bạn bớt chút thời gian đọc
Tuyên ngôn và Quy định chung
của XÓM.

Các bạn lưu ý:
  • XÓM là sân chơi nhiếp ảnh
  • Tất cả các hành vi, phát ngôn không liên quan tới nhiếp ảnh, đều có thể được xem xét như những vi phạm quy định chung của XÓM và có thể bị xử lý tùy theo mức độ

Chúc các bạn chơi ảnh và thưởng thức ảnh thật vui!
Mời bạn tham gia Cuộc thi ảnh Bắt khoảnh khắc, Tết yêu thươngMời bạn cùng XÓM Nhiếp Ảnh tham gia cuộc thi ảnh

BẮT KHOẢNH KHẮC, TẾT YÊU THƯƠNG
 

Một cái Tết Nguyên Đán Mậu Tuất đang đến rất gần, trong lòng mỗi người lại trào lên không khí mùa xuân, sum vầy, cùng quây quần với gia đình, bạn bè, người thân để tận hưởng cái cảm giác của một năm mới tràn trề hạnh phúc. Cùng với đó, không thể thiếu được những bức ảnh đẹp. Những ngày Tết chính là những khoảnh khắc tuyệt vời để tất cả các bạn yêu ảnh có thể ghi lại những nụ cười, niềm hạnh phúc xum họp gia đình đón Tết. Không có thời điểm nào mà mọi người đều rạng ngời chào đón xuân mới như thời gian này. Chính vì thế bạn hãy cùng XÓM tham gia một cuộc thi ảnh thú vị và nhận các giải thưởng hấp dẫn.

Chủ đề thú vị, cách thức tham gia dễ dàng. Với chủ đề là Bắt khoảnh khắc, Tết yêu thương, nên các bức ảnh tham gia sẽ xoay quanh những khoảnh khắc yêu thương ngày Tết cùng gia đình, bạn bè hay người yêu, thể hiện niềm vui, niềm hạnh phúc của ngày Tết.

Bạn có thể chụp chủ đề cả nhà làm bánh chưng Tết, hình ảnh bố mẹ dẫn con đi chọn cành đào, hình ảnh cả nhà đang dọn dẹp nhà cửa đón Tết, hay hình ảnh bà ngoại cùng với cháu đang chuẩn bị làm món mứt cho ngày Tết ... Bạn nên chụp những bức ảnh thể hiện sự sum họp gia đình, bạn bè, người thân, khoảnh khắc hạnh phúc chuẩn bị đón Tết.

Với các bức ảnh mình chụp, các bạn thêm các chú thích với bắt đầu bằng cụm từ: "Tết là lúc...", ví dụ như:

Tết là lúc mình cùng nhau làm bánh chưng
Tết là lúc cả nhà cùng về xum họp
Tết là lúc mình làm một món quà cho ba mẹ
Tết là lúc về nhà với mẹ thôi ...


Xóm sẽ chọn ra 12 bạn có ảnh hay và ý nghĩa để nhận một phần quà may mắn ngày Tết, mỗi phần quà là một thẻ nhớ Sandisk 16Gb.
 

Cách thức tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần post ảnh trên Fanpage của XÓM, trên trang cả nhân của bạn cùng với chú thích bắt đầu bằng cụm từ Tết là lúc ..., bạn tự thêm tiếp phần caption.
 

Ngoài ra, nếu có sản phẩm Coca-Cola trong ảnh, người tham dự còn có cơ hội nhận được những phần thưởng lớn hơn từ cuộc thi ảnh trên fanpage Coca-Cola (link:
https://www.facebook.com/notes/coca-cola/b%E1%BA%AFt-kho%E1%BA%A3nh-kh%E1%BA%AFc-t%E1%BA%BFt-y%C3%AAu-th%C6%B0%C6%A1ng-th%E1%BB%83-l%E1%BB%87-cu%E1%BB%99c-thi/1494719833981062/)


XOM