Quy định Xóm
Xin các bạn bớt chút thời gian đọc
Tuyên ngôn và Quy định chung
của XÓM.

Các bạn lưu ý:
  • XÓM là sân chơi nhiếp ảnh
  • Tất cả các hành vi, phát ngôn không liên quan tới nhiếp ảnh, đều có thể được xem xét như những vi phạm quy định chung của XÓM và có thể bị xử lý tùy theo mức độ

Chúc các bạn chơi ảnh và thưởng thức ảnh thật vui!
Workshop: Hướng dẫn cách làm Photobook - Sách ảnh đơn giản nhất cùng XÓMWorkshop: Hướng dẫn cách làm Photobook - Sách ảnh đơn giản nhất cùng XÓM


Workshop này hoàn toàn free cho các thành viên XÓM.


Thời gian: Sáng chủ nhật 28/08, từ 9h-12h sáng
Địa điểm: Toong - Số 8 Tràng Thi


Đối tượng: Dành cho những bạn yêu thích nhiếp ảnh, dành cho các bạn newbie, không dành cho các bạn đã chuyên nghiệp, không đòi hỏi kiến thức cao siêu.

Trong thời đại công nghệ số, nhiều người quen với việc chỉ up ảnh lên facebook, instagram, mạng xã hội với ảnh dung lượng bé, chất lượng thấp mà quên mất niềm vui đích thực khi in ảnh ra thành quyển Sách ảnh với sự cảm nhận vô cùng thích thú khi cầm quyển sách ảnh trên tay và xem, tận hưởng.

Có nhiều bạn nghĩ việc thiết kế khó khăn, không biết làm thế nào, bắt đầu từ đâu, làm sao từ khâu chụp ảnh đến, chọn ảnh, sắp xếp ảnh, thiết kế và in ra sản phẩm hoàn thiện cuối cùng.

Nội dung Workshop:

Workshop hướng dẫn cho các bạn yêu thích nhiếp ảnh từ A đến Z, từ cách bạn chụp ảnh như nào theo mục đích từ đầu để có quyển sách ảnh như ý muốn. Sau đó cách sắp xếp tổ chức ảnh như nào và thiết kế một quyển sách ảnh - Photobook theo ý thích của riêng mình và in ra thành sản phẩm Photobook hoàn thiện đẹp mê ly.

Có ba sản phẩm Photobook cơ bản: 
Family Book - Sách ảnh gia đình
Travel Book - Sách ảnh du lịch
Product Book - Sách ảnh sản phẩm

Ngoài ra còn có thêm nhiều thông tin thú vị về các hoạt động của XÓM dành cho các thành viên tham gia.

Đăng ký tại đây theo form

Tên đầy đủ - email - số điện thoại liên lạc

BQT XÓM