Quy định Xóm
Xin các bạn bớt chút thời gian đọc
Tuyên ngôn và Quy định chung
của XÓM.

Các bạn lưu ý:
  • XÓM là sân chơi nhiếp ảnh
  • Tất cả các hành vi, phát ngôn không liên quan tới nhiếp ảnh, đều có thể được xem xét như những vi phạm quy định chung của XÓM và có thể bị xử lý tùy theo mức độ

Chúc các bạn chơi ảnh và thưởng thức ảnh thật vui!
Triển lãm “Sải cánh hoang dã” (Wings of the Wild) 
Photography artists : Andy Nguyen & Đặng Mỹ Hạnh
 
Phong cách – Nghệ thuật – Hoang dã
 
“Sải cánh hoang dã”, kể lại cuộc hành trình của hai nhiếp ảnh gia nghệ thuật gốc Việt trong các cuộc phiêu lưu ở khắp miền thế giới hoang dã sẽ lần đầu tiên được triển lãm tại Hà Nội, Việt Nam. Triển lãm diễn ra vào cuối tuần đầu tiên của tháng 8, bắt đầu từ buổi premiere vào chiều tối Thứ Năm 04/08/2016 đến hết Chủ Nhật ngày 07/08/2016.
 
 
Triển lãm trưng bày những tác phẩm của hai nhà nhiếp ảnh Andy Nguyễn và Đặng Mỹ Hạnh về thế giới hoang dã cực kỳ sống động. Những tác phẩm nghệ thuật trong triển lãm đã không ít lần đoạt các giải thưởng quốc tế uy tín từ BBC Wildlife, PSA (Photographic Society of America), FIAP, NANPA (North American Nature Photography Association).
 
Andy Nguyễn là một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã chuyên nghiệp, chuyên mang lại một viễn cảnh tươi mới về thế giới hấp dẫn của các loài chim thú. Với một nền tảng kinh nghiệm kéo dài xuyên suốt 30 năm, Andy Nguyễn đã thể nghiệm và phát triển ra một phong cách độc đáo duy nhất để chụp những shot hình chim đang bay kể từ khi ra đời của kỷ nguyên nhiếp ảnh kỹ thuật số. Andy Nguyễn đã trực tiếp giảng dạy trong nhiều khóa học về nhiếp ảnh và là một trong những nhiếp ảnh gia với những workshop chất lượng hàng đầu thế giới quy tụ học viên là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp từ châu Âu, châu Á, Úc và Bắc Mỹ. Andy Nguyễn cũng tham gia làm thành viên ban giám khảo của những cuộc thi ảnh và phát biểu tại nhiều sự kiện nhiếp ảnh trong và ngoài nước Mỹ. Andy Nguyễn đặc biệt tự hào là nhiếp ảnh gia nghệ thuật gốc Việt đầu tiên được vinh danh với tước hiệu BBC Wildlife Photographer of the Year vào năm 2009.Và tác phẩm của ông đã được đăng trong những tạp chí nổi tiếng thế giới như National Geographic, những tạp chí chuyên ngành về nhiếp ảnh. Với Andy Nguyễn, tác phẩm của ông còn được trưng bày tại Viện Bảo tàng Quốc gia Anh và Mỹ.
 
 
 
Đặng Mỹ Hạnh là một nữ nhiếp ảnh gia gốc Việt duy nhất, chuyên nghiệp về thể loại nghệ thuật wildlife trên toàn thế giới. Sự đam mê, thử thách được thể hiện qua những tuyệt ảnh sinh động của thế giới thiên nhiên hoang dã. Trang bị bên mình một kiến thức bề dày về cầm điểu học và là một cây viết ký sự chuyên sâu về mảng đề tài Thế giới động vật. Một nữ nhiếp ảnh gia được nhận xét là đầy nhạy bén, tinh tế trong nghệ thuật Nhiếp ảnh và Văn chương.
 
 
 
Thông điệp mục tiêu của triển lãm này là đem lại vẻ đẹp chân thiện mỹ đến những người thường lãm nghệ thuật tại Việt Nam. Đem đến những câu chuyện sống động kỳ thú về những hành trình tìm vẻ đẹp bằng những tác phẩm Nhiếp ảnh nghệ thuật đặc thù. Mỗi tác phẩm là một thông điệp về những giá trị của môi sinh, một ý thức bảo tồn thiên nhiên sâu sắc. Cùng với những sải cánh là những thông điệp về một thế giới thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp, một vẻ đẹp đáng khai mở, giữ gìn, trân trọng và tôn vinh nó.
 
 
Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 4/8 đến 7/8/ 2016 tại tầng 5, Hanoi Creative City số 1, Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội