Quy định Xóm
Xin các bạn bớt chút thời gian đọc
Tuyên ngôn và Quy định chung
của XÓM.

Các bạn lưu ý:
  • XÓM là sân chơi nhiếp ảnh
  • Tất cả các hành vi, phát ngôn không liên quan tới nhiếp ảnh, đều có thể được xem xét như những vi phạm quy định chung của XÓM và có thể bị xử lý tùy theo mức độ

Chúc các bạn chơi ảnh và thưởng thức ảnh thật vui!
Mời các thành viên XÓM tham gia Event Workshop: CAFE CÙNG XÓMMời các thành viên XÓM tham gia Event Workshop: CAFE CÙNG XÓM - Chủ đề lần 1: Nhiếp Ảnh Vỡ Lòng

Nằm trong chuỗi các hoạt động cùng XÓM trong năm 2016, series chương trình Workshop Cafe Cùng XÓM sẽ được tổ chức hàng tháng cùng với các đơn vị đối tác, và hoàn toàn miễn phí cho các thành viên của XÓM, nhằm mang đến sân chơi và các hoạt động thiết thực, giao lưu, kết nối và mang đến các kiến thức, chia sẻ bổ ích cho các thành viên về nhiếp ảnh.

XÓM cám ơn sự hợp tác, tài trợ, hỗ trợ của rất nhiều đơn vị trong series chương trình lần này, đặc biệt là sự hỗ trợ của Toong với địa điểm tuyệt vời tại Tràng Thi, Hà Nội. XÓM rất mong sự hỗ trợ từ các công ty, các đơn vị trong chuỗi chương trình này.

CONCEPT CỦA CAFE CÙNG XÓM

Phần chia sẻ: Chia sẻ các kinh nghiệm về nhiếp ảnh từ các thành viên khác nhau

Phần kết nối: Giao lưu với 1 thành viên của XÓM

Phần cập nhật: Cập nhật một số các update quan trọng về máy móc, công nghệ liên quan đến nhiếp ảnh

Phần thực hành và giao lưu: Chụp thực hành theo chủ đề với các người mẫu, bối cảnh, concept của Workshop đó.

CAFE CÙNG XÓM - CHỦ ĐỂ Lần 1: Nhiếp Ảnh Vỡ Lòng

Thời gian: Từ 09:00 - 12:00 Chủ nhật, 24.04.2016
Địa điểm: Tại Toong - Số 8, Tràng Thi

Đây là một địa điểm rất đẹp tại trung tâm thành phố Hà Nội, không gian rất phù hợp chụp ảnh.

Số lượng thành viên: Do không gian chỉ chứa được một lượng người nhất định, nên XÓM chỉ dành cho 50 thành viên đăng ký đầu tiên.

Chi phí: Hoàn toàn miễn phí, XÓM không thu bất kỳ phí nào của các thành viên tham gia workshop. Các bạn tới Toong, nếu có uống đồ uống nào tùy theo ý thích của các bạn, thì các bạn sẽ tự trả chi phí đó.

NỘI DUNG

A: Chia sẻ : Nhiếp ảnh vỡ lòng, những điều cơ bản + các kinh nghiệm thực tế khi cầm máy.

B. Cập nhật: Trải nghiệm 1 số thiết bị máy ảnh mới trong thời gian vừa qua, và xu hướng sắp tới. Giới thiệu trang web www.xomxom.vn cung cấp các thiết bị máy ảnh và dịch vụ về ảnh.

C. Chụp thực hành: Chụp thực hành và giao lưu cùng các bạn model ngay tại Toong - Tràng Thi

CÁCH ĐĂNG KÝ

# Các thành viên, không phân biệt lứa tuổi, trình độ, giới tính đều có thể đăng ký tham gia ngay trên fanpage của XÓM. Nội dung đăng ký tên đầy đủ, email, điện thoại (nếu bạn không muốn public điện thoại, email, bạn hãy nhắn tin qua message cho XÓM).

# Các bạn đã đăng ký, cần nghiêm túc và đúng giờ tham gia workshop, nếu không tham gia được, cần báo lại cho XÓM. Các bạn đăng ký cho vui, không có trách nhiệm, XÓM sẽ ban nick và hạn chế không được tham gia bất kỳ chương trình nào sau này.

# Do hạn chế về không gian, nên chỉ dành cho 50 thành viên đăng ký đầu tiên, theo nguyên tắc, ai đăng ký trước thì được trước, chim dậy sớm thì bắt được sâu.

Xin mời các thành viên tham gia Event này, cơ hội giao lưu, kết nối, học hỏi và một buổi chụp hành rất nhiều niềm vui trong sáng chủ nhật tuần này, 24.04.2016

  • hanhnguyen2016
    Minh cung dang ky tham gia su kien nay nhe: Nguyen Van Hanh, SDT 0948 735 018
  • quangcaoviet29
    Mình đăng ký 1 suất nhé: Nguyễn Đình Chí, ĐT: 01686947999