Quy định Xóm
Xin các bạn bớt chút thời gian đọc
Tuyên ngôn và Quy định chung
của XÓM.

Các bạn lưu ý:
 • XÓM là sân chơi nhiếp ảnh
 • Tất cả các hành vi, phát ngôn không liên quan tới nhiếp ảnh, đều có thể được xem xét như những vi phạm quy định chung của XÓM và có thể bị xử lý tùy theo mức độ

Chúc các bạn chơi ảnh và thưởng thức ảnh thật vui!
ẢNH ĐẸP TRÊN XÓM - TÁC GIẢ: THANGSOI (THĂNG SÓI) - Ảnh đẹp mọi lúc, mọi nơi

Nhắc đến nhân vật THANGSOI (THĂNG SÓI) chắc không một ai trên XÓM không biết đến. Với hơn 14500 bình luận, hơn 1150 ảnh đơn gửi lên XÓM, số ảnh bình chọn (SC) lên đến 153 ảnh. Cụ xứng đáng là một trong những bô lão nằm trong hội đồng trưởng lão của XÓM. Vào xem ảnh cụ chúng ta sẽ thấy đâu cụ cũng có thể cho ảnh đẹp. Tưởng chừng như chiếc máy ảnh không bao giờ rời khỏi bàn tay của cụ. Ảnh của cụ xuất hiện mọi lúc, mọi nơi. Đa thể loại, đa phong cách từ chân dung, phong cảnh, đời thường, từ ảnh bình minh, hoàng hôn, ban ngày đến ban đêm. Chúng ta cùng thưởng ngoạn những bức ảnh của cụ qua đường link http://xomnhiepanh.com/profile/thangsoi/41704.xna Một số ảnh tiêu biểu của cụ THANGSOINGÀY NẮNG MỚI THƠM HƯƠNG - Tác giả: THANGSOI (THĂNG SÓI)
! - Tác giả: THANGSOI (THĂNG SÓI)BẢO LỘC - Tác giả: THANGSOI (THĂNG SÓI)CỰ ĐÀ MỘT NGÀY ĐÔNG - Tác giả: THANGSOI (THĂNG SÓI)ĐI XEM BÓNG - Tác giả: THANGSOI (THĂNG SÓI)XẾP HÌNH - Tác giả: THANGSOI (THĂNG SÓI)NHÀ BÊN SUỐI - Tác giả: THANGSOI (THĂNG SÓI)HIMALAYATác giả: THANGSOI (THĂNG SÓI)GÓC HÀ NỘI, THÁNG 8 - Tác giả: THANGSOI (THĂNG SÓI)TRÊN CÔNG TRƯỜNG - Tác giả: THANGSOI (THĂNG SÓI)UNTITLED - Tác giả: THANGSOI (THĂNG SÓI)ĐÂU ĐÓ TRÊN DÃY HIMALAYA - Tác giả: THANGSOI (THĂNG SÓI)KHẤT THỰC - Tác giả: THANGSOI (THĂNG SÓI)HÀ GIANG - Tác giả: THANGSOI (THĂNG SÓI)


XÓM Nhiếp Ảnh
 • Trixie165
  ôi ảnh đẹp quá , ngưỡng mộ bạn thật hic
 • ThangSoi
  gặp rồi cụ HarryTrungNguyen ạ, cụ giẫm chân cháu đau quá
 • HarryTrungNguyen
  Nghe cụ Meo nói vậy nhà cháu muốn được xem chân dung của cụ Sói quá
 • Thai_Meo
  Thắng có những góc nhìn về làng quê từ trên cao rất tuyệt vời, dần thành của hiếm bởi làng quê thay đổi chóng mặt. Đây là một thành quả tuyệt vời.
  Có bề ngoài hơi khệnh, vài năm gần đây anh nuôi râu. Nghe nói, Thắng ............... hát hay nữa