Quy định Xóm Chợ
CHÚ Ý: Không UP bài thô thiển trong Xóm Chợ, thí dụ như copy và paste một nội dung lặp đi lặp lại, hoặc sử dụng những từ lặp chữ kiểu upppppppp!

VI PHẠM SẼ BỊ BAN NICK VĨNH VIỄN!

Xem chi tiết >>
Tại sao lại phải sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng thay vì tivi thông thường? (Closed)
Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
Hãng sản xuất: Khác

Mô tả: Chắc hẳn đã có nhiều người ít nhất là 1 lần nghĩ về điều này, rằng tại sao các doanh nghiệp lại sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng thay vì tivi cho dù khả năng hiển thị và kiểu dáng của chúng đều giống nhau. Và dưới đây sẽ là một vài chi tiết cơ bản giúp bạn phân biệt được sự khác biệt giữa màn hình quảng cáo chuyên dụng và tivi thông thường.

Về thời gian hoạt động, độ bền của sản phẩm

Để hoạt động có hiệu quả và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các doanh nghiệp sẽ cần một loại hình có khả năng hoạt động lâu dài và bền bỉ ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Do đó, màn hình quảng cáo thường được tối ưu hơn về khoản này do có thể hoạt động được tối đa là 20-24 tiếng/ ngày. So với tivi thông thường, con số này chỉ dừng lại mức 8 tiếng/ ngày.

Chính vì vậy, mức độ hiệu quả trong việc hiển thị thông tin ở thời gian dài của tivi sẽ kém hơn hẳn so với màn hình chuyên dụng.

Khả năng hiển thị độ sáng

Do sự đòi hỏi về điều kiện môi trường làm việc dù là trong nhà hay ngoài trời, màn hình quảng cáo vẫn phải đảm bảo các yếu tố khả quan nhất về mặt hiển thị hình ảnh. Chính vì vậy, các loại hình này sẽ được ưu tiên về khả năng làm sáng hình ảnh, giúp cho màn hình luôn trong trạng thái rõ nét và nổi bật nhằm tạo sự thu hút từ phía khách hàng.

Đối với những chiếc tivi thông thường, do không có nhu cầu về điều kiện trên cho nên độ sáng của tivi thường ở mức trung bình, sẽ khó có thể nhìn thấy rõ nội dung được thị trong môi trường nhiều ánh sáng.

>>> Bạn có thể tham khảo dòng tivi cường lực với nhiều ưu điểm vượt trội

Kiểu dáng và kích thước màn hình

Để phục vụ cho lĩnh vực quảng cáo một cách có hiệu quả hơn nữa, các dòng màn hình quảng cáo sẽ phải đảm bảo về độ ấn tượng và mới lạ về kiểu dáng để dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Do đó, những chủng loại màn hình này thường sở hữu khá nhiều vẻ ngoài ấn tượng, bắt mắt, kèm theo đó là kích cỡ đa dạng giúp màn hình có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Khả năng tiếp tiết kiệm năng lượng

Sẽ rất tốn kém khi sử dụng màn hình quảng cáo trong thời gian dài mà chúng lại làm hao tốn khá nhiều năng lượng. Do đó, các nhà sản xuất đã tối ưu điều này bằng cách thay thế linh kiện giúp màn hình quảng cáo chuyên dụng vẫn có thể hoạt động hiệu quả ở mức điện năng tiêu thụ ít.

Đối với tivi, điều này còn khá hạn chế. Chính vì vậy khi sử dụng tivi để quảng cáo trong thời gian dài bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí về điện.

Hy vọng bài viết trên sẽ có ích cho bạn trong việc cập nhật thêm các thông tin mới về công nghệ điện tử trình chiếu. Để theo dõi thêm nhiều bài viết mới lạ, bổ ích hơn nữa, hãy theo dõi tại LEDONE LCD, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới trong ngày!

Website: https://manhinhquangcaolcd.com

Trụ sở : 104 Ngõ 360, Xã Đàn P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Miền Trung : Số 235 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Miền Nam : Số 1/24 Nguyễn Văn Dung, P6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline : 0888052599 - 0936783868

Email : [email protected]

Độ mới: 100%
Giá: 40 000 000 VND
Số lượng: 1

Số điện thoại: 0936783686
Hết hạn: 18.08.2020