Quy định Xóm Chợ
CHÚ Ý: Không UP bài thô thiển trong Xóm Chợ, thí dụ như copy và paste một nội dung lặp đi lặp lại, hoặc sử dụng những từ lặp chữ kiểu upppppppp!

VI PHẠM SẼ BỊ BAN NICK VĨNH VIỄN!

Xem chi tiết >>
bộ vệ sinh máy tính tại nhà (Closed)
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Hãng sản xuất: Khác

Mô tả: Việc vệ sinh định kỳ cho chiếc máy tính của bạn là điều rất cần thiết, và tần số sẽ được tăng lên khi máy tính đã được sử dụng lâu và có những dấu hiệu ảnh hưởng đến công việc của bạn. Dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà giá rẻ của Nam Thái phục vụ khách hàng 24/24 đảm bảo đạt chất lượng giá rẻ , uy tín nhất. Lời cam kết của chúng tôi cũng là lời hứa tới khách hàng.

Bạn còn chờ gì nữa khi máy tính đang có những sự cố như : máy chạy kêu to, đột nhiên tắt nguồn hoặc khởi động lại, máy chạy thời gian ngắn nhưng nóng... chỉ 15 phút sau đó kỹ thuật sẽ khắc phục nhanh chóng đem lại cho bạn một kết quả như ý muốn.Việc vệ sinh máy tính rất quan trọng trải qua các thao tác sau :

Bước 1 : Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ và trang thiết bị để có thể hỗ trợ cho việc vệ sinh máy tính của bạn. Điều này rất quan trọng nếu những thứ bạn dùng để vệ sinh không đảm bảo sẽ để lại hậu quả cho máy tính ví dụ như tra keo tản nhiệt không chính hãng....Tuy nhiện bạn có thể chuẩn bị nhanh 1 bộ chuyên dụng dành cho việc này nó thường được bán ở những cơ sở sửa mãy tính.
Bước 2 : đây là bước tiến hành ve sinh may tinh tai nha gia re
Bạn cần vệ sinh cho chiếc màn hình trước bằng các dụng cụ là 1 lọ dung dịch chuyên dụng và một miếng vải mềm khô sau đó tiến hành phun dung dịch lau màn hình lên khăn và tiến hành lau nhẹ nhàng.
Bạn cần vệ sinh đến bàn phím bằng một chiếc chổi lông mềm, hoặc một chiếc quạt thổi bụi mini để thuận tiện trong từng ngóc nghách của bàn phím.
Các bộ phận nằm trong thân máy bằng các kỹ năng về tháo lắp bạn có thể dễ dàng tháo được những thiết bị ra và tra dầu, bôi tron giúp máy chạy ổn định và ít kêu hơn.
Sau khi kết thúc hãy lắp đặt máy như vị trí cũ và nhớ để máy khô hoàn toán mời có thể lắp máy lại theo yêu cầu của khách hàng.
Nếu việc vệ sinh máy tính thông thường sẽ là 6 tháng 1 lần thì đối với những chiếc máy tính mới mua, thời gian sử dụng ngắn ít phải di chuyển thì khả năng nhiễm bụi bẩn sẽ thấp hơn và thời gian có thể kéo dài đến 1 năm/1 lần vệ sinh máy tính tại nhà giá rẻ . Hãy gọi cho chúng tôi khi cần.
Nhân dịp tết nguyên đán Nam Thái có những chương trình khuyến mãi dành riêng cho các khách hàng ruột của mình, với những chiếc thẻ quà tặng có giá trị hãy sử dụng ngay để có được ưu đãi lớn.

Hoặc có thể truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/ve-sinh-may-tinh-tai-nha/ để cập nhật nhưng thông tin chi tiết.

NAM THÁI - DỊCH VỤ HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG CHI TIẾT
__________________

Độ mới: 0%
Giá: Thỏa thuận
Số lượng: 1

Số điện thoại: 0911144426
Hết hạn: 29.02.2016