Quy định Xóm Chợ
CHÚ Ý: Không UP bài thô thiển trong Xóm Chợ, thí dụ như copy và paste một nội dung lặp đi lặp lại, hoặc sử dụng những từ lặp chữ kiểu upppppppp!

VI PHẠM SẼ BỊ BAN NICK VĨNH VIỄN!

Xem chi tiết >>
sửa máy tính uy tín giá rẻ tại long biên (Closed)
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Hãng sản xuất: Tokina

Mô tả: Thời buổi công nghệ số kéo theo nhu cầu của con người cũng ngày càng được nâng cấp không chỉ trong đời sống hàng ngày mà nhu cầu hàng ngày cũng được cải thiện hóa. Để chạy theo xã hội và để lấy khách hàng làm trung tâm cho mỗi dịch vụ thì việc cung cấp những dịch vụ tại nhà vô cùng cần thiết như mua hàng tại nhà, sữa điện nước tại nhà, sửa điện thoại tại nhà… và đặc biệt dịch vụ sửa máy tính tại long biên ở ngay tại nhà cũng đang được phát triển mạnh với sự ủng hộ của khách hàng.


Tại sao lại lựa chọn dịch vụ tại nhà, bởi bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và bạn có thể trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa ngay tại nhà tránh những trường hợp đổi, tráo linh kiện, phụ kiện.


Với kinh nghiệm trên 10 năm Nam Thái computer dần khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực sửa chữa - bảo dưỡng - bảo trì máy tính ngay tại các quận huyện của thủ đô hà nội.

[​IMG]​

Với những dịch vụ được Nam Thái cung cấp như sau :


Chúng tôi nhận sữa chữa - bảo dưỡng - bảo trì và khắc phục tất cả những sự cố từ máy tính để bàn, máy laptop, máy macbook, máy in, máy fax, máy photo, các sự cố liên quan đến internet cam kết có hỗ trợ bảo hành lâu dài sau mỗi dịch vụ sua may tinh tai long bien của Nam Thái.
Chúng tôi nhận sửa các dòng laptop của tất cả các thương hiệu như sony, samsung, tosiba… với các lỗi liên quan đến màn hình , nguồn, bàn phím…
Hỗ trợ khắc phục các máy tính bị lỗi hệ điều hành do : nhiễm virut, lỗi win, máy chạy chậm…
Hỗ trợ cài win cho máy tính với các hệ điều hành được cập nhật mới nhất có bản crack cho khách hàng dùng mãi mãi.
Hỗ trợ cài đặt theo yêu cầu của khách hàng các phần mềm liên quan đến văn phòng , phần mềm ứng dụng, phần mềm phục vụ công việc như kế toán, thiết kế đồ họa…
Cập nhật nhưng phiên bản phần mềm diệt virut uy tín và chất lượng có hỗ trợ bản miễn phí và có phí.

Để có được chỗ đứng như ngày hôm nay chúng tôi đã cố gắng không ngừng nghỉ, cùng với đó là sự ủng hộ của các khách hàng tin tưởng trao gửi niềm tin tại Nam Thái. Sự ủng hộ của khách hàng chính là một động lực rất lớn giúp chúng tôi vững mạnh.


Dịch vụ sửa máy tính tại long biên tri ân khách hàng nhân dịp tết nguyên đán, mỗi khách hàng khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào tại Nam Thái trong tháng 1 đều được nhận quà tặng miễn phí.


Hãy truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/khu-vuc-quan-long-bien/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Độ mới: 0%
Giá: Thỏa thuận
Số lượng: 1

Số điện thoại: 0911144426
Hết hạn: 29.02.2016