Quy định Xóm Chợ
CHÚ Ý: Không UP bài thô thiển trong Xóm Chợ, thí dụ như copy và paste một nội dung lặp đi lặp lại, hoặc sử dụng những từ lặp chữ kiểu upppppppp!

VI PHẠM SẼ BỊ BAN NICK VĨNH VIỄN!

Xem chi tiết >>
cài win cho máy tính tại nhà giá chỉ bằng 1 bát phở (Closed)
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Hãng sản xuất: Tokina

Mô tả: Khi nào bạn sẽ cần đến dịch vụ cài win tại nhà cho máy tính của mình, có lẽ đối với nhiều người việc cài win sẽ đơn giản hơn một chút tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự mình làm được đặc biệt là những người mới chập chững làm quen với máy tính hoặc những người dùng máy tính với mục đích giải trí. Dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng - bảo trì của Nam Thái sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi điện của khách hàng, luôn cam kết đem đến một dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.


Với kinh nghiệm từ năm 2004 đến nay chúng tôi đã phát triển được trên khắp các quận huyện của thủ đô Hà Nội, sự ủng hộ của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi lớn mạnh lên từng ngày và có được chỗ đứng như ngày hôm nay.

[​IMG]​

Khi nào bạn cần đến dịch vụ cài win máy tính ngay tại nhà của Nam Thái

Bắt đầu khi bạn mới mua máy tính và chưa được đơn vị bán sản phẩm cài win cho thì bạn cần phải cài win nhằm mục đích chia lại ổ, tạo quản lý người dùng.
Máy tính của bạn hoạt động đã lâu và đã bị nhiễm quá nhiều virut khi đó cài win cũng là cách cải thiện tình hình cho máy tính của bạn.
Chiếc máy tính của bạn gặp các sự cố liên quan đến màn hình như bị đen màn hình desktop, không thay được hình nền.
Bạn đã tìm đủ mọi cách nhưng máy tính không vào được windows
Chiếc máy tính bật lên bình thường nhưng màn hình chỉ xuất hiện một màu xanh duy nhất kèm theo đó là những dòng chữ trắng khi đó bạn cần đến dich vu cai win tai nha
Chiếc máy tính tự động reset và điều này thường xẩy ra thường xuyên lại khi vào tới màn hình Windows
Chiếc máy tính khởi động bình thường và Máy chạy đến màn hình windows nhưng không vào được win.
Do bạn sử dụng lâu ngày bị các trang web có mã độc họ tự động cài đặt làm Máy tính có nhiều chương trình thừa – lỗi, các Quảng cáo khi lướt web
Điểm nữa là máy tính Khi vào windows yêu cầu update hoặc không tắt được máy tính.

Nếu một ngày máy tính của bạn gặp bất kỳ một dấu hiệu nào ở trên hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số : 09.111.444.26 kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 phút để giải quyết các thắc mắc và tiến hành cung cấp dịch vụ cài win tại nhà cho bạn.

Nếu bạn còn chưa hài lòng cũng sẽ yên tâm chỉ khi nào bạn thấy vừa ý sẽ thanh toán cho chúng tôi theo các cách chuyển khoản hoặc trực tiếp.

Hãy truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/cai-win-tai-nha/ để biết thêm chi tiết.


NAM THÁI - KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP NGƯỜI DÙNG​

Độ mới: 0%
Giá: Thỏa thuận
Số lượng: 1

Số điện thoại: 0911144426
Hết hạn: 27.02.2016