Quy định Xóm Chợ
CHÚ Ý: Không UP bài thô thiển trong Xóm Chợ, thí dụ như copy và paste một nội dung lặp đi lặp lại, hoặc sử dụng những từ lặp chữ kiểu upppppppp!

VI PHẠM SẼ BỊ BAN NICK VĨNH VIỄN!

Xem chi tiết >>
sửa máy tính tin cậy tại thanh xuân chỉ với 1 bát phở (Closed)
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Hãng sản xuất: Khác

Mô tả: Sửa máy tính có lẽ đang là ngành nghề và dịch vụ hot trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Đặc biệt trong những ngày giá rét như thế này thì việc có một kỹ thuật đến tận nơi để giúp bạn xử lý những sự cố liên quan đến máy tính là điều tốt nhất. Dịch vụ sửa máy tính tại thanh xuân của Nam Thái đã dần khẳng định được tên tuổi và vị trí đứng không chỉ trong nghành mà đối với cả khách hàng chúng tôi luôn cam kết đem đến một dịch vụ chất lượng tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

[​IMG]​

Chỉ sau 15 phút gọi điện tới hotline : 09.111.444.26 kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay tận nơi để khảo sát, kiểm tra máy tính của bạn và trao đổi cách xử lý cam kết báo đúng giá.


1. Một số sự cố máy tính gặp phải cần cố kỹ thuật viên đến sửa:


Máy tính của bạn gặp sự cố không khởi động được hoặc khởi động được một lúc tự dưng tắt nguồn
Máy tính gặp sự cố bật case vẫn chạy nhưng màn hình không hiển thị gì hoặc màn hình xanh, đen
Máy tính gặp sự cố treo đơ, mình hình xanh chữ trắng, tự động khởi động lại hãy gọi ngay cho dịch vụ sua may tinh tai thanh xuan
Máy tính của bạn có sự cố không coppy được dữ liệu mặc dù dùng bàn phím hoặc chuột
Máy tính gặp sự cố không sử dụng được phần mềm ứng dụng nào trong máy, hoặc bật lên báo lỗi
Máy tính có sự cố đang chạy tự động tắt đột ngột hoặc chạy 1 lúc rồi tực tắt
Máy tính có sự cố không kế nối được mạng Internet kể cả wifi hoặc mạng dây
Máy tính có sự cố không mở được dữ liệu, mở lên toàn báo lỗi
Máy tính bị sự cố khi bật kêu tít tít nhưng không lên gì sau đó tự tắt nguồn
Và còn rất nhiều lỗi nữa

Hãy gọi ngay cho dịch vụ của chúng tôi, Đến với Nam Thái bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, tất cả những sự cố của máy tính đều được xử lý nhanh chóng và đặc biệt sửa chữa, tháo dỡ máy tính trực tiếp trước khách hàng tránh tình trạng đánh tráo linh kiện, phụ kiện.

Dịch vụ sửa máy tính tại thanh xuân đang có nhiều ưu đãi đối với khách hàng, hãy liên lạc ngay để kỹ thuật có thể đến trực tiếp tại nhà để xử lý sự cố cho máy tính của bạn.

Hoặc truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/khu-vuc-quan-thanh-xuan/ để cập nhật những thông tin, dịch vụ từ chúng tôi ngay hôm nay.NAM THÁI - DỊCH VỤ UY TÍN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI​

Độ mới: 0%
Giá: Thỏa thuận
Số lượng: 1

Số điện thoại: 0911144426
Hết hạn: 27.02.2016