Quy định Xóm Chợ
CHÚ Ý: Không UP bài thô thiển trong Xóm Chợ, thí dụ như copy và paste một nội dung lặp đi lặp lại, hoặc sử dụng những từ lặp chữ kiểu upppppppp!

VI PHẠM SẼ BỊ BAN NICK VĨNH VIỄN!

Xem chi tiết >>
Máy ghi âm dùng cho DSLR (Closed)
  • XÓM CHỢ » PHỤ KIỆN
  • Thời gian đăng: 02.02.2015 - Người bán: tohabong (101.99.22.2)
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Hãng sản xuất: Khác

Mô tả: Máy ghi âm chuyên nghiệp của hãng Zoom nổi tiếng Nhật Bản với nhiều tính năng vượt trội

Những máy ghi âm của hãng Zoom ngoài việc dùng để ghi âm ca nhạc, hội nghị, hay các cuộc đối thoại hoặc dùng kết nối máy ảnh DSLR để có đoạn video hoàn hảo đẹp cả hình lẫn tiếng.

Máy ghi âm Zoom H4N: Số lượng còn ít do hãng đã ngừng phân phối

Hàng nhập từ Mỹ, fullbox, mới tinh. Giảm giá đặc biệt còn : 6 triệu (Riêng em này, mọi người đặc biệt lưu ý để tránh mua nhầm phải hàng Trung Quốc hay hàng dựng lại.

Máy ghi âm ZOOM H2N
Hàng nhập Mỹ, fullbox, mới tinh. Giá 4,5 triệu. Bảo hành 3 tháng
Ra đời sau Zoom H4N nên thừa hưởng vô số ưu điểm của đàn anh đi trước. Từ kiểu dáng độc đáo đến việc trang bị 5 míc đời mới nhất của hãng nên thu âm cực nhạy, chất lượng âm thanh cao, rõ ràng, lọc tạp âm cực tốt, có thể lựa chọn nhiều môi trường thu âm. Có thể nói đây là chiếc máy ghi âm ghi trực tiếp tốt nhất hiện nay trên thị trường,

Máy ghi âm Zoom H1:
Hàng fullbox, mới tinh, nhập từ Mỹ. Gía 3 triệu (Hàng rẻ tiền nhưng chất lượng vượt trội)
Bảo hành trách nhiệm 3 tháng.


Máy ghi âm Zoom H5, chiếc máy ghi âm đời mới nhất. Nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn so với chiếc H6 vô địch, mà vẫn giữ được rất nhiều tính năng then chốt của H6, bao gồm hệ thống mic có thể hoán đổi đã được đăng ký bản quyền của hãng.
Giá : 6,8 triệu

Zoom Q2HD: 3 triệu
Sản phẩm này có thể quay video với chất lượng 1080p hoặc 720p cho hình ảnh sắc nét và sống động. Zoom Q2HD được trang bị cảm biến ảnh 5 Megapixel.
Đặc biệt mẫu máy này vừa có thể là máy ghi âm vừa có thể là máy quay phim tùy theo lựa chọn của bạn.
Được trang bị mẫu mic mới nhất của Zoom H6, Zoom Q2HD có thể ghi âm mọi trường hợp từ hòa nhạc, phỏng vấn, các sự kiện mà không thua kém bất kỳ máy ghi âm tầm trung nào trên thị trường. Lọc tiếng tốt, chất lượng tiếng rất rõ mà vẫn giữ được âm thanh mộc mạc đúng chất của zoom.

Tất cả hàng bán ra đều là hàng nhập từ Mỹ về, hàng mới, fullbox, chất lượng đảm bảo (Lưu ý các mẹ thị trường có rất nhiều nguồn hàng nhập từ Trung Quốc, Singapore hay Hồng Kông về, nhưng vẫn bán giá cao)


Địa chỉ : 43 bà triệu hoặc 46 Hàng Chuối
Điện thoại : 0904253568

Độ mới: 100%
Giá: Thỏa thuận
Số lượng: 1

Số điện thoại: 0904253568
Hết hạn: 04.03.2015