Quy định Xóm Chợ
CHÚ Ý: Không UP bài thô thiển trong Xóm Chợ, thí dụ như copy và paste một nội dung lặp đi lặp lại, hoặc sử dụng những từ lặp chữ kiểu upppppppp!

VI PHẠM SẼ BỊ BAN NICK VĨNH VIỄN!

Xem chi tiết >>
Nhận dậy Photoshop tại nhà tại Hà Nội (Closed)
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Hãng sản xuất: Khác

Mô tả: Nhận dạy kèm Photoshop tại nhà học viên (hoặc địa điểm học viên tự tổ chức). Nội dung học các bạn tự chọn nội dung mình quan tâm. Các phần mềm Adobe Camera RAW, Lightroom, Photoshop. Các nội dung chính:
- Hiểu biết cơ bản về ảnh kỹ thuật số (JPEG, RAW, điểm ảnh, Color Space, Bit Depth, Resolution...), thiết lập Work Space riêng theo mục đích chỉnh sửa.
- Chỉnh sửa ảnh cơ bản bằng Adobe Camera RAW (Photoshop Lightroom).
- Khái quát về giao diện và cách thức hoạt động của Photoshop.
- Các công cụ (Tools) và tùy chọn (Option).
- Các Adjustment (Curves, Levels, Hue/Saturation, Channel Mixer, Color Balance… ).
- Blending Mode và Layer Style.
- Filter và các phương pháp áp dụng. Các Filter thường dùng Unsharp Mask (làm nét), Liquify (bóp eo, nâng ngực, giảm béo…), Blur (làm mờ phông)…


Các nội dung yêu cầu kết hợp các chức năng của Photoshop lại với nhau thường xuyên dụng trong việc chỉnh sửa ảnh:
- Các phương pháp chỉnh sửa ánh sáng và màu sắc của bức ảnh.
- Các phương pháp tẩy xóa rác trong ảnh (chi tiết thừa, mụn… ).
- Các phương pháp tạo vùng chọn (Masking) cho việc chỉnh sửa.
-

Ngoài ra còn nhiều nội dung nhỏ lẻ khác. Các nội dung trên nếu kết hợp với nhau các bạn sẽ có Retouch, Blend màu, làm trong, làm nét, cắt ghép ảnh Manipulation, tạo hiệu ứng cho ảnh…

Để tiết kiệm thời gian và chi phí các bạn có thể chọn học nội dung mình quan tâm hoặc chưa biết và bỏ qua phần đã biết hoặc không liên quan đến công việc của các bạn do đó số buổi học tùy vào nội dung các bạn chọn học. Vì vậy học phí mình tính theo buổi, học buổi nào thanh toán xong buổi đó luôn.
Học phí 80.000/học viên/2h. Mình nhận dậy khi học phí từ 200.000/buổi trở lên, nghĩa là nếu lớp chỉ có 2 người học thì mỗi người 100.000.
Yêu cầu các bạn có máy thực hành và cài sẵn Camera RAW (hoặc Lightroom) và Photoshop (khuyến khích từ CS6 trở lên để đạt hiệu quả cao, tốt nhất là dùng bản mới nhất, hiện nay là CC 2014). Nếu không biết cài có thể gửi email mình hướng dẫn. tránh tình trạng đến lớp mới nhờ mình cài vì cài hơi lâu sẽ mất thời gian của các bạn.
Liên hệ: 0915.208.940 (Huy, 1986), có khi gọi mình bận không nghe được thì các bạn nhắn tin. Email: [email protected]

Độ mới: 100%
Giá: Thỏa thuận
Số lượng: 1

Số điện thoại: 0915208940
Hết hạn: 04.09.2014