Quy định Xóm Chợ
CHÚ Ý: Không UP bài thô thiển trong Xóm Chợ, thí dụ như copy và paste một nội dung lặp đi lặp lại, hoặc sử dụng những từ lặp chữ kiểu upppppppp!

VI PHẠM SẼ BỊ BAN NICK VĨNH VIỄN!

Xem chi tiết >>
Nikonman - Nhận Pre-Order cho model mới FUJIFILM X-T1 body hoặc kit 18-55. Giá cam kết TỐT ngang thế giới, tốt nhất tại VN. Sai hoàn tiền. (Closed)
Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
Hãng sản xuất: Fuji

Mô tả: Thông tin chính thức: FUJIFILM X-T1 đã được bán chính thức tại Việt nam vào những ngày cuối cùng của tháng 2.2014.

Fujifilm X-T1 bán ở Việt Nam vào đầu tháng 3

X-T1 nổi bật với lớp vỏ chống thời tiết như các máy DSLR cao cấp, cảm biến và bộ vi xử lý
X-T1 sẽ bán ở Việt Nam vào đầu tháng 3.

Chỉ ít ngày sau khi được ra mắt trên toàn thế giới, Fujifilm đã có kế hoạch đưa X-T1 về bán tại thị trường Việt Nam. Đại diện của hãng xác nhận máy sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 2 và lên kệ vào đầu tháng 3 tới đây. Tuy nhiên, giá bán chính thức lại chưa được tiết lộ.

Các máy ảnh của Fujifilm khi bán chính thức ở thị trường trong nước thường có giá cao hơn khoảng từ một đến hai triệu đồng so với giá bán tại thị trường Mỹ. Trước đó, Fujifilm X-T1 được thông báo có giá 1.300 USD nguyên thân máy, tương đương khoảng 27,6 triệu đồng. Mức này cao hơn khoảng 300 USD so với X-E2 nhưng rẻ hơn tới 400 USD so với giá X-Pro1 khi mới ra mắt.

Máy ảnh mới của Fujifilm được bố trí nhiều chế độ chỉnh tay phong phú khá giống X-Pro1. Vòng chỉnh ISO bên trái nhưng vòng chỉnh bù trừ sáng vẫn ở bên phải dễ sử dụng và tiện tay hơn hẳn so với Nikon Df. Thân máy có báng cầm lớn giúp cầm trên tay dễ dàng. Màn hình phía sau có khớp lật linh hoạt góc chụp giống X-M1 khá tiện dụng.

X-T1 trang bị cảm biến X-Trans CMOS II độ phân giải 16,3 megapixel, hệ thống lấy nét lai bao gồm theo pha và tương phản với độ trễ chỉ 0,08 giây. Thời gian khởi động theo nhà sản xuất cũng chỉ mất 0,5 giây và độ trễ màn trập là 0,05 giây. Tốc độ chụp liên tiếp của sản phẩm này là 8 khung hình mỗi giây. Khả năng quay video chuẩn Full HD tốc độ tối đa 60 khung hình mỗi giây. Các tính năng kết nối Wi-Fi với di động chạy Android và iOS cũng được làm mới giúp hoạt động hiệu quả hơn.

Nikonman nhận PRE-ORDER cho FUJIFILM X-T1 với ưu đãi dự kiến:
- Máy gồm đèn pop up (cóc) EF18 tặng kèm
- Tặng đèn flash EF-20 hoặc filter xịn fujifilm theo cỡ lens mua (dự kiến).
- Tặng thẻ nhớ 16Gb Sandisk xịn (do Nikonman bonus thêm, gốc là 8Gb).
- Tặng túi fujifilm đi kèm như các máy X serier khác.
- Mua thêm lens 55-200mmf3.5-5.8 O.I.S giá chỉ 9tr (so với giá gốc gần 15tr)
- Mua thêm lens 60mmf2.4R macro giá chỉ 9tr (so với giá gốc gần 13tr)

Các quyền lợi theo pre order sẽ có chính thức theo thông báo phía FUJIFILM Việt nam
Các khách hàng mua đợt đầu vẫn sẽ nhận được quà này khi có thông tin chính thức
Cam kết "Giá ngang giá thế giới và tốt nhất tại VN". Sai hoàn tiền.

Số lượng hạn chế.
Các bác có nhu cầu X-T1 sớm đặt nhé.
Có thể inbox cho em hoặc SMS 0904488665.

Độ mới: 100%
Giá: 28 800 000 VND
Số lượng: 1

Số điện thoại: 0904488665
Hết hạn: 31.03.2014