Quy định Xóm Chợ
CHÚ Ý: Không UP bài thô thiển trong Xóm Chợ, thí dụ như copy và paste một nội dung lặp đi lặp lại, hoặc sử dụng những từ lặp chữ kiểu upppppppp!

VI PHẠM SẼ BỊ BAN NICK VĨNH VIỄN!

Xem chi tiết >>
CAMERA GIANG DUY ĐẠT - ĐẠI LÝ ƯU TÚ CHÍNH THỨC FUJIFILM VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI. 04.38692865. (Closed)
Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
Hãng sản xuất: Fuji

Mô tả: Camera Giang Duy Đạt - Đại lý chính thức bán và phân phối các sản phẩm Máy ảnh và phụ kiện của FUJIFILM Việt Nam.

"Nơi hội tụ tất cả các dòng Model mới nhất đã và đang có trên thị trường"


- Kết hợp với những hỗ trợ chuyên nghiệp từ FUJIFILM Việt nam: Bao đựng máy thời trang chính hãng từ FUJI, thẻ nhớ và hướng dẫn sử dụng tiếng Việt là những món đồ chơi hấp dẫn mang lại cho máy ảnh của quí vị sự độc đáo, khác biệt so với những máy khác trên thị trường với chi phí trang bị đồ chơi cơ bản được hỗ trợ tối đa.
Đó chính là những món đồ chơi như: adapter + loa che nắng mang kiểu dáng cổ điển, độc đáo của Leica, Voigtlander, filter UV bảo vệ cho lens tránh bụi bẩn và hơi ẩm, dây đeo máy thời trang, dây đính nắp lens…tùy theo gói mua hàng của quí vị (có chương trình cụ thể kèm theo).

- Tất cả những điều đó chúng tôi và FUJIFILM Việt nam muốn mang lại cho khách hàng của mình những khác biệt lớn so với những nhóm hội tự phát khác và nâng cao hình ảnh với một đẳng cấp cao hơn bởi những hỗ trợ chuyên nghiệp như hình ảnh mới mà FUJIFILM đang xây dựng bằng chính những Model X series đầy tâm huyết của mình.

- Đừng chần chừ, hãy tìm hiểu về FUJIFILM từ thông tin sản phẩm cho đến những đơn vị bán hàng cùng các chính sách bán hàng được FUJIFILM Việt nam hỗ trợ một cách thực sự chuyên nghiệp.
Câu trả lời cho sự thành công đó ở chính sự ủng hộ của quí vị cùng những tâm huyết và đam mê từ những người bán hàng chúng tôi để tạo nên một cộng đồng “Những người dử dụng máy ảnh FUJIFILM ở Việt nam”.

- Chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh và năm mới 2014, FUJIFILM và Giang Duy Đạt Camera có những chương trình rất NÓNG. Hứa hẹn có những đơn hàng trong đầu tháng 12 bằng những kì thưởng Tết sớm :P.

- Bảo hành chính hãng 24 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
Tất cả hàng có sẵn tại shop, đều là mới 100%.
Nếu có hàng qua sử dụng loại đẹp giá sẽ thấp hơn.

=> Tham khảo sản phẩm tại: http://giangduydat.com.vn/trangchu.asp?trang=sanpham&hangSanXuatID=5&dongmayID=187

Liên hệ mua hàng:
- Hà nội: 463 đường Giải phóng
Phone: 04.3.8692865 mr Tuấn hoặc 0987824910 ms Hằng.

- Sài gòn: số 50/2 Trương Hán Siêu, Quận 1
Phone: 098.532.1998 mr Nhật Thịnh.

Cảm ơn Quý khách đã đọc tin,

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ!

Độ mới: 100%
Giá: 200 000 VND
Số lượng: 1

Số điện thoại: 0987824910
Hết hạn: 07.01.2014