Quy định Xóm
Xin các bạn bớt chút thời gian đọc
Tuyên ngôn và Quy định chung
của XÓM.

Các bạn lưu ý:
  • XÓM là sân chơi nhiếp ảnh
  • Tất cả các hành vi, phát ngôn không liên quan tới nhiếp ảnh, đều có thể được xem xét như những vi phạm quy định chung của XÓM và có thể bị xử lý tùy theo mức độ

Chúc các bạn chơi ảnh và thưởng thức ảnh thật vui!
Mời tham dự Buổi giao lưu giới thiệu Cuộc thi ảnh "Những gia đình bình đẳng Việt Nam"
Xóm Nhiếp Ảnh cùng kết hợp với Đại sứ quán Thụy Điển cùng sự hỗ trợ địa điểm của Toong, thân mời các thành viên của XÓM Nhiếp Ảnh tham dự Buổi giao lưu và giới thiệu về Cuộc thi ảnh "Những gia đình bình đẳng Việt Nam" do ĐSQ Thụy Điển tổ chức năm nay. Cuộc thi ảnh này nối tiếp thành công của cuộc thi ảnh " Những ông bố Việt Nam" được tổ chức năm 2016.

Thời gian: 18h, ngày Thứ năm 04.05.2017
Địa điểm: Tầng 4, Toong - Số 8 Tràng Thi


Chương trình dành cho các thành viên XÓM tham dự, trò chuyện về nhiếp ảnh, tìm hiểu về cuộc thi. Trong buổi giao lưu sẽ có trà, cafe, bánh quế Thụy Điển mời các thành viên XÓM tham dự.

Các thành viên chỉ cần đăng ký thông tin thông qua website hoặc fanpage của XÓM.


Thông tin thêm về cuộc thi:

Đại sứ quán Thụy Điển, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam cùng phối hợp tổ chức công bố cuộc thi ảnh “Những gia đình bình đẳng Việt Nam”. Đây là hoạt động tiếp nối cuộc thi ảnh ”Những ông bố Việt Nam” diễn ra vào năm 2016. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn thúc đẩy bình đẳng trong các gia đình, khuyến khích sự chia sẻ trách nhiệm giữa các thành viên, bao gồm việc chăm sóc con cái, phân chia công việc gia đình giữa những người bạn đời, đồng thời cùng phấn đấu cho công việc hoặc sự nghiệp riêng và có những đóng góp tích cực cho xã hội. 

Hơn 30 bức ảnh đẹp nhất sẽ được ban giám khảo lựa chọn tham gia một triển lãm về chủ đề này. Ban giám khảo sẽ lựa chọn và quyết định tác phẩm đoạt giải nhất và giải nhì. Trong khi đó giải ba sẽ do cộng đồng mạng lựa chọn thông qua trang Facebook của Đại sứ quán Thụy Điển. Giải thưởng dành cho giải nhất, giải nhì và giải ba sẽ bằng hiện vật có giá trị lần lượt là 10 triệu, 8 triệu và 7 triệu đồng. Ảnh dự thi có thể gửi đến Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội theo đường thư gửi trực tiếp, bưu điện hoặc thư điện tử.

http://www.swedenabroad.com/vi-VN/Embassies/Hanoi/S-kin/Cac-tin/Cuc-thi-nh-Nhng-gia-inh-binh-ng-Viet-Nam-sys/


BQT XÓM